Blog

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Từ Sơn – Nhanh Chóng

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Từ Sơn Bắc Ninh – Nhanh Chóng – Chuẩn giá Uy Tín – Tạo Niềm Tin

Công ty Điện Lạnh DMC đã và đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đem đến cho các bạn những người thợ bảo dưỡng điều hòa tại từ sơn giỏi, kinh nghiệm thực tế, kèm theo những dụng cụ kiểm tra sự cố hiện đại, cơ sở hạ tầng sửa chữa có đầy đủ thiết bị tốt nhất tại Thành Phố Bắc Ninh.

Linh Kiện Và Phụ Kiện Khi Thay Thế.

Đối với phụ kiện là quan trọng nhất khi đã biết được mức độ hỏng hóc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phụ kiện thay thế, linh kiện sửa chữa điều hòa, thuộc dòng chính hãng, rõ ràng nguồn gốc phụ kiện, bên cạnh đó là sự đảm bảo bạn sẽ chi trả chi phí phụ kiện 100% là giá gốc thấp, và tốt nhất.

bảo dưỡng điều hòa tại từ sơn

bảo dưỡng điều hòa tại từ sơn

Thời điểm bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Thói quen đến mùa nóng mới vệ sinh điều hòa là sai lầm phổ biến của nhiều người dùng. Thời gian bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị này là 6 tháng/lần.

Theo kinh nghiệm sửa chữa điều hòa lâu năm của Điện Lạnh DMC thì các gia đình nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng một lần để tránh sự cố hỏng hóc, cũng như ẩm mốc mùi hôi khó chịu từ điều hòa, đảm bảo sức khỏe đường hô hấp cho người già và trẻ em.

Tác hại khi không bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Điều hòa chạy thời gian dài sẽ có nhiều bụi bẩn bám bên trong lưới lọc và dàn lạnh, dàn nóng. Nếu không bảo dưỡng tại nhà, điều hòa sẽ là nơi lưu trú của vi khuẩn gây hại, dẫn đến các bệnh về tai mũi họng cho thành viên trong gia đình.

bảo dưỡng điều hòa tại từ sơn

bảo dưỡng điều hòa tại từ sơn

Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ sẽ suy giảm khả năng làm lạnh, làm hao tốn điện năng, bụi bẩn nhiều dẫn đến giảm tuổi thọ của máy.

Nếu người dùng không có kế hoạch bảo dưỡng vệ sinh điều hòa định kỳ, thì chỉ sau – 2 năm chạy liên tục, điều hòa dễ bị hư hỏng và chi phí sửa điều hòa hay thay điều hòa mới lớn hơn gấp nhiều lần chi phí bảo dưỡng.

Hotline tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi: 0974240066

Thời điểm thích hợp bảo dưỡng điều hòa

Người dùng nên bảo dưỡng điều hòa trước mùa cao điểm nắng nóng, bởi thời gian này giá thành bảo dưỡng điều hòa chưa tăng cao và nhân lực cũng không bị quá tải. Đây cũng lúc điều hòa chưa phải hoạt động hết công suất.

Để chiếc điều hòa hoạt động hiệu quả, người dùng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 1 lần/năm cho điều hòa một chiều. Với điều hòa 2 chiều, thời gian bảo dưỡng lý tưởng là 2 lần/năm do chạy cả chiều lạnh và nóng.

Xem thêm bảng giá sửa chữa thay thế linh kiện điều hòa tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo