Blog

Những dấu hiệu bạn nên kiểm tra bảo dưỡng điều hòa ngay

Khi nào bạn cần bảo dưỡng điều hòa

Dấu hiệu nào cho biết bạn cần kiểm tra và kịp thời bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức, là những câu hỏi hết sức bình thường của người sử dụng điều hòa thường xuyên, thông thường khách hàng sử dụng điều hòa đều không quan tâm đến việc cần bảo dưỡng cũng như không biết khi nào nên bảo dưỡng nạp gas điều hòa, đến khi gặp sự cố thì mới nháo nhác tìm thợ, mà trong mùa nóng cực điểm việc tìm thợ sửa chữa là không hề đơn giản.

Vì vậy Điện Lạnh DMC sẽ mách nước cho các bạn biết những dấu hiệu nhận biết bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng điều hòa ngay trước khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố phức tạp, mất nhiều tiền sửa chữa.

điều hòa có mùi khó chịu

Dấu hiệu cần bảo dưỡng điều hòa

Việc sử dụng mà không bảo dưỡng điều hòa dẫn đến việc điều hòa quá bẩn có thể gây bệnh cho đường hô hấp nhất là đối với người già và trẻ nhỏ, tuổi thọ điều hòa cũng vì thế mà ảnh hưởng, gây tốn điện năng…. Do đó quý khách cần nắm rõ những dấu hiệu cần bảo dưỡng điều hòa dưới đây.

  • Điều hòa vẫn hoạt động nhưng phát ra tiếng ồn lớn
  • Dù bạn để nhiệt độ thấp mà vẫn không mát, mát ít
  • Gió thổi ra ít, hoặc không ra
  • Gió thổi từ điều hòa ra có mùi hôi, khó chịu
  • Đèn báo chập chờn, lúc được lúc không
  • Phát hiện chuột, rán hay chạy vào
  • Nước chảy từ điều hòa xuống phòng
  • Tiền điện bỗng nhiên tăng bất thường

Chỉ cần phát hiện một trong những dấu hiệu trên, quý khách nên bảo dưỡng điều hòa ngay trước khi chúng gặp trục trặc phức tạp ảnh hưởng đến tài chính.

Bảo dưỡng điều hòa bắc ninh ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín

Công ty Điện Lạnh DMC đã và đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những người thợ giỏi, kinh nghiệm thực tế, kèm theo những dụng cụ kiểm tra sự cố hiện đại, cơ sở hạ tầng sửa chữa có đầy đủ thiết bị tốt nhất tại Thành Phố Bắc Ninh.

Linh Kiện Và Phụ Kiện Khi Thay Thế.

Đối với phụ kiện là quan trọng nhất khi đã biết được mức độ hỏng hóc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phụ kiện thay thế, linh kiện sửa chữa điều hòa, thuộc dòng chính hãng, rõ ràng nguồn gốc phụ kiện, bên cạnh đó là sự đảm bảo bạn sẽ chi trả chi phí phụ kiện 100% là giá gốc thấp, và tốt nhất.

xem thêm: bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại đây…

Liên hệ tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng: 0974240066

tag: Bảo dưỡng điều hòa tại bắc ninh, bảo dưỡng máy giặt tại bắc ninh, sửa điều hòa tại bắc ninh, lắp đặt điều hòa tại bắc ninh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo